Just Dance 2020 มากับเพลง Kill This Love จาก BLACKPINK ที่เหล่าแฟนๆ BLINK รอคอย

Kill This Love BLACKPINK
Kill This Love BLACKPINK

ช่วงนี้อยู่บ้าน หลายคนอาจจะกำลังเจอปัญหาเรื่องรอบเอว เนื้อตัว น้ำหนัก เพิ่มขึ้นแบบหยุดไม่ได้เลย เพราะว่ากินแล้วก็นอน แล้วก็ตื่นนอนขึ้นมากินอย่างเดียว เพราะว่าไปไหนไม่ได้ จะออกกำลังกายอยู่ในห้องก็ไม่รู้จะออกอย่างไรดี จะไปเล่นนอกบ้านก็ได้เหมือนกันแต่ยากมากทีเดียว วันนี้เราจะมาแนะนำเกมหนึ่งที่จะช่วยให้เราได้สนุกด้วย ออกกำลังกายด้วย สนุกไปด้วย

Just dance 2020

ช่วงเบื่อๆแบบนี้ เราแนะนำเกมหนึ่งที่จะช่วยเหลือแก้เบื่อได้ง่าย ก็คือเกม Just dance นี่คือเกมเต้น เกมดนตรีที่ยอดนิยมอย่างมากของคนยุคนี้ บอกเลยว่าทั้งตัวเกม เพลง ความสนุกสนานของเพลง จัดมาเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้เกมเดินทางมาถึง 10 ปีแล้ว ทำให้เกมนี้ในเวอร์ชั่น Just dance 2020 เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะทำให้เกมเต้นซีรีย์นี้แตกต่างจากทุกเกมที่เราเคยเล่นมาอย่างแน่นอน

เพลงหลัก เพลงดังมาครบ

แน่นอนว่าเกมเต้นแบบนี้ เพลงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ต้องเป็นเพลงที่ต้องดัง เป็นกระแส และเป็นที่นิยมด้วย Just dance 2020

เค้าไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะเพลงดังอย่าง kill this love ของ blackpink มาแน่นอน ทีนี้เราจะบอกว่าไม่ได้มาแค่เพลง เกมนี้ต้องเล่นเราต้องทำท่าทางให้เหมือนด้วย ซึ่งเกมนี้แกะท่าเต้นของ blackpink มาแบบเหมือนมากเลยทีเดียว เราจะได้ฝึกท่าเต้นของ blackpink แบบที่เราเห็น ลิซ่า เต้นบนเวทีกันเลยทีเดียว (แถมต้องออกท่าให้ทันจังหวะของเกมที่ทำมาตามจังหวะของเพลงแบบเหมือน 100% ) กว่าจะเล่นได้ก็เหนื่อยทีเดียวหากเล่นจบเพลงนี้ได้ เราสามารถไปฟอร์มทีมเต้นคัฟเวอร์เพลงนี้ แข่งได้เลย มันเหมือนมาก ไม่เพียงแค่เพลงนี้ ยังมีอีกหลายเพลงมาเปิดตัวกับเกมนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น God is a woman (Ariana Grande) , Skibidi (Little big), Bad boy (Riton & Kah-Lo), High Hopes ( Panic! At the Disco) ที่ยกมาเป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น ยังไม่นับเพลงที่มีอยู่ในลิสต์ของเค้าอยู่แล้วอีกหลายสิบเพลงมาก เล่นยังไงก็ไม่หมด ไม่เบื่ออย่างแน่นอน

Kill This Love BLACKPINK

คอนเทนต์ใหม่ โหมดใหม่ของเกม Just dance 2020

นอกจากเพลง ยังมีคอนเทนต์ใหม่ เพลงใหม่ที่ใส่ลงมาด้วย ยกตัวอย่างเช่น โหมด Co-op โหมดนี้จะทำให้เราได้เล่นร่วมกับเพื่อน เพื่อช่วยกันทำคะแนน และเล่นเป็นแบบทีม ลองนึกภาพว่าเราเล่นร่วมกันกับเพื่อน 4 คน รวมตัวกันเป็น แบล็คพิงค์ มันจะสนุกมากแค่ไหน สอง โหมดสำหรับเด็ก โหมดนี้จะให้เด็กๆเล่นสนุกกับเกมนี้กับเพลงที่ถูกออกแบบมาให้เด็กเล่นเท่านั้น เด็กจะรู้สึกสนุกสนานไปกับเพลงเหล่านั้นแน่นอน สามโหมดออกกำลังกาย ใครที่อยากลดน้ำหนัก ขจัดสัดส่วนเกิน ต้องเป็นโหมดนี้เลยเพราะว่าเราสามารถเช็คได้ว่าเผาผลาญไปได้กี่แคลลอรี่แล้ว บวกกับใครอยากเผาผลาญเยอะๆก็มีเพลย์ลิสต์พิเศษที่ออกมาเพื่อเผาผลาญโดยเฉพาะ บอกเลยว่าเต้นเสร็จเหงื่อออก รีดน้ำหนักได้เต็มที่

ระบบสตรีมมิ่ง

แม้ว่าในเกมจะมีเพลงให้เลือกเยอะมาก แต่หากเราต้องการจะเข้าถึงเพลงที่มากขึ้น เราสามารถใช้บริการสตรีมมิ่งได้ เพื่อที่จะเข้าถึงคลังเพลงอีกกว่า 500 เพลงที่เราจะเอาเต้นได้อีก สนุกสนานกว่าเดิมอีก

สรุป

Just dance 2020 จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรหามาเล่นกันช่วงนี้เลย ยิ่งใครกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ไปออกกำลังกายที่ไหน ลองหามาเล่นกัน เกมนี้จะให้บริการผ่านเครื่องคอนโซลอย่าง นินเทนโด สวิตช์, เครื่องวี, เครื่อง พีเอส4, เครื่องเอ็กซ์ บ็อกซ์วัน ใครมีเครื่องไหนก็เล่นเลย ผ่อนคลายความเครียดได้ดี